Trụ sở Áo Cưới Ánh Ngân
590/E8 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.11, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: 0949498228_0949498822

Chia sẽ Cộng Đồng
Hỗ trợ Trực tuyến
hotline: 0949498228_0949498822
  • Tư Vấn Hỗ Trợ
  • Tư Vấn Hỗ Trợ
  • Tư vấn 3
Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tuần

Tin Tức Ảnh Cưới

Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tuần

Mời độc giả cùng ngắm những bộ ảnh cưới đẹp nhất trong tuần đầu tiên của cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8:

1. Bờ vai ấm áp

Bộ ảnh của đôi uyên ương Hải Âu và Thu Phương được thực hiện tại biển xanh Nha Trang. Không gian trời biển bao la cùng sự chăm chút, sáng tạo của nhiếp ảnh gia đã tạo nên một bộ ảnh đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chính sự lãng mạn, tình tứ bên nhau của đôi uyên ương khiến những hình ảnh càng trở nên ấm ấp, ấn tượng.

2. Hạnh phúc bất tận

Bộ ảnh của cô dâu Phan Bảo Ngân và chú rể được thực hiện tại TP HCM và Vũng Tàu. Với sự đa dạng trong cách lựa chọn bối cảnh, phụ kiện cùng quá trình chỉnh sửa hậu kỳ tỉ mỉ, tự nhiên của ê kíp chụp ảnh, bộ ảnh mang nét đẹp huyền ảo, lung linh.

 

Bạn Phan Bảo Ngân muốn nhắn tới người bạn đời: "Đây chỉ là sự khởi đầu mới khi mình bắt đầu một chặng đường thật dài cùng với nhau anh nhỉ. Chồng ơi, vợ yêu chồng nhiều, rất nhiều".

Tình yêu của anh dành cho mình cứ nhẹ nhàng, êm dịu, đôi lúc lại cuồng nhiệt, đầy bất ngờ. Mình yêu anh với tất cả niềm đam mê mà mình có, một tình yêu thuần khiết và mãnh liệt. Bên anh, mình cảm thấy ám áp, hạnh phúc vô bờ với sự quan tâm, nâng niu và tình cảm anh dành cho mình. Tháng 8 này là sinh nhật anh, mình muốn dành cho anh sự bất ngờ thật đặc biệt. Bộ ảnh của chúng mình được thực hiện tại TP HCM và Vũng Tàu.

  <                

 

                                   

Nguồn NgoiSao

có thể bạn quan tâm...

Đang xem: 16 | Tổng lượt truy cập: 1647144 | Nhạc nền: Tắt