Trụ sở Áo Cưới Ánh Ngân
590/E8 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.11, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: 0949498228_0949498822

Chia sẽ Cộng Đồng
Hỗ trợ Trực tuyến
hotline: 0949498228_0949498822
  • Tư Vấn Hỗ Trợ
  • Tư Vấn Hỗ Trợ
  • Tư vấn 3
Những kiểu tóc đơn giản cho cô dâu

Tin Tức Ảnh Cưới

Những kiểu tóc đơn giản cho cô dâu

1. Tóc tết

tóc cô dâu
Kiểu tóc tết lệch tự nhiên với vài sợi tóc buông lơi sẽ mang đến vẻ lãng mạn, ngọt ngào cho các cô dâu.

Tết đuôi cá là kiểu tóc cô dâu đều có thể tự mình thực hiện. Một mái tóc đuôi cá tết lệch đơn giản sẽ giúp mái tóc bạn trông dày hơn và mang đến nét lãng mạn, ngọt ngào cho mọi nàng dâu.

2. Tóc xõa Bohemian

tóc cô dâu
Từng lọn tóc uốn xoăn nhẹ, rối tự nhiên kết hợp cùng vòng hoa cài đầu xinh yêu sẽ mang đến vẻ mơ màng, trẻ trung nhưng cũng đầy cá tính cho các nàng dâu.

Giản dị, nhẹ nhàng mà đầy phá cách, sôi nổi là ưu điểm của kiểu kiểu tóc cô dâu bohemian mang đến cho bạn. Một mái tóc xõa tự nhiên với vài lọn tóc rối kết hợp cùng một vòng hoa thật xinh xắn vòng quanh đầu. Chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm của mọi ánh mắt trong ngày vui của mình.

3. Tóc uốn xoăn

tóc cô dâu
Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, mềm mại kết hợp cùng các kiểu dáng cài tóc cách điệu vẫn sẽ giúp bạn nổi bật trong hôn lễ của mình.

Tóc uốn xoăn với từng sóng tóc bồng bềnh buông lơi nơi bờ vai sẽ giúp bạn trông thật dịu dàng, đầy sức sống và thoải mái tại bữa tiệc. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bữa tiệc cưới ngoài trời bởi chúng rất dễ thực hiện.

4. Tóc búi rối

tóc cô dâu

Đây là kiểu kiểu tóc cô dâu rất dễ thực hiện mà vẫn mang đến vẻ lãng mạn, mơ màng cho bạn trong ngày cưới. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa, sau đó chia thành từng phần tóc nhỏ, cuốn chúng lại và cố định vào đầu bằng kẹp ghim.

5. Tóc búi xoắn

tóc cô dâu

Cách đơn giản nhất cho kiểu búi xoắn là bạn chỉ cần xoắn phần đuôi tóc thành búi tròn và dùng kẹp ghim cố định đuôi tóc. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra những biến tấu mới mẻ cho mái tóc của mình. Sau khi buộc tóc đuôi ngựa, chia tóc thành 2 phần, xoắn vào nhau như bện dây thừng. Cuối cùng, bạn chỉ cần cuộn tròn đuôi tóc vừa bện và cố định chúng lại.

6. Tóc búi thấp

tóc cô dâu
Bạn cũng đừng bỏ qua các phụ kiện tóc để tô điểm cho mái tóc của mình nhé!

Tóc búi thấp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các nàng dâu yêu thích nét đẹp nền nã, đằm thắm và mang theo chút cổ điển. Để thực hiện kiểu kiểu tóc cô dâu này, bạn chỉ cần đánh rối toàn bộ tóc, buộc chúng lại nơi gáy và buộn búi bình thường. Sau khi hoàn thành, bạn nên nới lỏng nút buộc và đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu lần nữa để tạo vẻ tự nhiên nhất.

7. Tóc xoăn búi cổ điển

tóc cô dâu

Các cô dâu nữ tính và trẻ trung sẽ không muốn bỏ qua mái tóc xoăn được búi lệch thật tinh tế. Bạn chỉ cần sở hữu mái tóc dài vừa phải và uốn xoăn từ giữa tóc cho tới chân tóc. Tiếp đó, hãy búi gọn tóc sang một bên rồi nới lỏng lọn tóc búi.

Theo Afamily

có thể bạn quan tâm...

Đang xem: 1 | Tổng lượt truy cập: 1647528 | Nhạc nền: Tắt